Nhà

SBS BIOTECH CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc SBS BIOTECH CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bột của bạn thực sự tốt, anh bạn, đặt hàng lại sớm

—— James

Bột hoàn hảo, khách hàng của tôi rất nhiều, thực sự hỗ trợ doanh nghiệp của tôi Clara

—— John

Everything is fantastic.You have the best packaging i have ever dealt with!Provided powder is very good,i'm very pleased to work with you!

—— Mike

——

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  SBS Biological sử dụng hơn 2000 nhân viên nhằm trang bị cho các cơ sở sản xuất những công nghệ tiên tiến.Chúng tôi liên tục cải thiện năng suất của mình, sử dụng các sản phẩm chất lượng cao để duy trì các yêu cầu của thị trường.
  Công nghệ tiên tiến và chuyên môn trong lĩnh vực hóa học trạng thái rắn cho phép chúng tôi cung cấp các thông số kỹ thuật tùy chỉnh về phân bố kích thước hạt, mật độ khối, các chất liên quan, hình thức và hơn thế nữa thông qua thiết kế quy trình.Là một nhà sản xuất steroid và hormone chuyên nghiệp, chúng tôi có toàn bộ dây chuyền sản xuất bắt đầu từ 16DPA, 8DM và 4AD.
  Các cơ sở sản xuất mới đang được xây dựng theo tiêu chuẩn CGMP và ISO cũng như các yêu cầu từ các thị trường có quy định cao nhằm đạt được mục tiêu chuyển giao chiến lược sản phẩm trong tương lai và các dự án hợp tác quốc tế với các doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu.

   

  SBS BIOTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • OEM/ODM
  Nhà máy của chúng tôi có một QA & QCsystem hoàn chỉnh. Chúng tôi sở hữu các bộ phân tích được ủy quyền của các công cụ phân tích cao

  hiệu quả và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và quang phổ quang phổ UV để phân tích và kiểm soát

  các sản phẩm.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhóm R & D được cấu trúc thành ba phần, chuyên về các lĩnh vực của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu, Nhà máy thí điểm, và Nghiên cứu Chất lượng. Đối với các nghiên cứu / dự án cụ thể, chúng tôi thường hợp tác với các trường đại học địa phương có liên quan nhất

  và các Tổ chức Nghiên cứu nổi tiếng. Các nhà nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Nhà máy Pilot sẽ hợp tác tích cực và chặt chẽ trong quá trình chuyển giao quy trình. Shuangbojie có 450 người kỹ thuật trong nghiên cứu và phát triển là một đầu tư sâu sắc để tạo ra một dòng chảy ổn định của API.

Chi tiết liên lạc
SBS BIOTECH CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Alex

Tel: 86-18171373082

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)